Bác sỹ Lê Thị Huyền là ai?

Bác sỹ Lê Thị Huyền là ai?

Tôi là Bác sỹ LÊ THỊ HUYỀN
Quê gốc tỉnh Thanh Hoá- hiện tôi sống tại Đồng Nai. Chồng tôi là sỹ quan chỉ huy kỹ thuật thông tin. Con gái lớn sinh 2001 đang học đại học FPT khoa kinh doanh quốc tế. Con gái thứ hai sn 2011 con gái thứ 3 sn 2013.

Ước mơ là gì? Tôi không biết nhưng ước mơ rực rỡ của hầu hết mọi người khi 20 tuổi đến năm ba mươi tuổi đều vụt tắt chứ đừng nói đến năm 40 tuổi. Tôi năm nay đã 47 tuổi theo đuổi ước mơ.

Tôi - Bác sĩ Lê Thị Huyền
Tôi – Bác sĩ Lê Thị Huyền

Tôi trước đây là một bác sỹ chỉ biết khám chữa bệnh đến tháng lấy lương. Sau khi chứng kiến rất nhiều người mắc căn bệnh viêm da cơ địa dị ứng, chữa 20-30 năm đi hết các bệnh viện lớn nhỏ, đông tây hoặc ai mách gì dùng nấy,không khỏi. Thậm chí nhiều người dùng các sản phẩm có thành phần là corticoid uống bôi lâu dài phát sinh nhiều tác dụng phụ nhìn thấy mà xót xa như da mỏng đụng đâu rách da chảy máu ảnh hưởng thận vvvv.

Tôi nghĩ đến bài thuốc gia truyền nhà mình có thể giúp họ khỏi bệnh hoàn toàn tại sao mình lại không phát triển để giúp mọi người khỏi bệnh ngay tại nhà, ít tốn kém tiền bạc và công sức?
Tôi đã đầu tư công nghệ, tìm nguồn nguyên liệu tốt nhất để tiến hành sản xuất mộc trà túi lọc THẢO MAI.

Nhưng tôi chưa từng làm kinh doanh bao giờ nên phải bắt đầu học từng chút một.
Đi gặp từng người, học hỏi từng người, mang theo sản phẩm để giới thiệu. Tôi bắt đầu chăm sóc kèm cặp khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm, xin họ phản hồi và hình ảnh để làm tư liệu câu chuyện khách hàng thành công. Nhiều khách hàng cũ đã giới thiệu khách mới cho tôi, nhờ đó mà tôi luôn luôn có khách hàng Vip.

Hơn hai năm nay, tôi đã quen không ít người trong giới kinh doanh, tuy họ ít tuổi hơn rất nhiều nhưng lại dạy tôi không ít.
Người có ảnh hưởng nhất là thầy Hán Quang Dự. Tôi biết Thầy tình cờ qua việc mua một cây son online của đồng nghiệp cũ. Nhờ là khách vip mà tôi được quen biết thầy. Nhưng lúc đó tôi cũng chưa áp dụng được kiến thức đó để bán hàng.
Sau khi tôi vào khoá học chính thức của thầy từ K7 đến nữ chiến binh kèm một năm thì tôi mới học thêm được nhiều kỹ năng và quen biết thêm nhiều chị em kinh doanh online khác mà nhờ họ và các kỹ năng tôi tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Có người bên nước ngoài như Đài Loan, Singapo.

Hiện tại tôi đang kinh doanh mộc trà túi lọc THẢO MAI.
Giải quyết dứt điểm bệnh viêm da cơ địa dị ứng, người khác xem bệnh viêm da cơ địa dị ứng là bệnh khó chữa và khuyên bệnh nhân sống chung với bệnh, hoặc chỉ chữa triệu chứng thì tôi đã chữa cho rất nhiều người khỏi bệnh. Vậy nên có nhiều bác sỹ dược sỹ đã tin dùng sản phẩm.
Ước tính có khoảng 10% dân số mắc bệnh viêm da nhưng hiện tây y chưa có thuốc đặc hiệu, thường chữa triệu chứng và ức chế miễn dịch, một thảo dược thiên nhiên chữa khỏi dứt điểm không tái phát là một sản phẩm có usp khác biệt độc đáo, mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng và cho bác sỹ.

Mục tiêu trong tương lai của bác sĩ Huyền

 1. Mong muốn giúp cho 1000 người khỏi bệnh trong 2019.
  2. Xuất khẩu mộc trà túi lọc THẢO MAI ra thế giới.
  3. Việt nam sẽ là nước đầu tiên chữa khỏi dứt điểm bệnh viêm da cơ địa dị ứng.
  4. Có hệ thống phân phối trên toàn việt nam.
  5.Thử nghiệm thành công trên bệnh nhân vảy nến.
  6.con gái đang học đại học FPT khoa kinh doanh quốc tế sẽ hỗ trợ phát triển ra thế giới.
  7.có 200 thành viên đội nhóm.
  8.có 500 video trên kênh youtube.
  9. Hoàn thành 5 cuốn ebook
  10.thành thạo các kỹ năng chia sẻ đóng gói kiến thức.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh da liễu, đặc biệt là bệnh viêm da cơ địa dị ứng thì hãy kết nối với bác sĩ Huyền, bác sĩ Huyền sẵn sàng giải đáp cho bạn miễn phí.
Zalo: 0983.673.842
Facebook
https://www.facebook.com/lethi.huyen.963
Fanpager
https://www.facebook.com/Le-Thi-Huyen-official-667907546983024/
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UC1Fu7KhiJvLVdO5puOeh0wg

Call Now Button